Trường THPT Ten Lơ Man thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục thông minh và học tập suốt đời
Thứ sáu, 29/1/2021, 17:31
Lượt đọc: 90

FLASHMOB CHÀO XUÂN – NHỮNG VŨ ĐIỆU ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm để chào đón Tết Nguyên đán của dân tộc tại trường THPT Ten Lơ Man do Đoàn trường tổ chức.

Như thường lệ, vào những ngày học cuối cùng trước khi kết thúc năm cũ, đón chào năm mới, các bạn học sinh trường THPT Ten Lơ Man lại nao nức đón chờ một hoạt động vô cùng hấp dẫn với không khí vô cùng sôi động – Cuộc thi Flashmob Chào Xuân do Đoàn trường tổ chức.

Đây là hoạt động đã được tổ chức liên tục qua nhiều năm học, thu hút sự tham gia và cổ vũ đông đảo của các bạn học sinh. Từ khâu lên ý tưởng, dàn dựng nội dung tiết mục biểu diễn cho đến chuẩn bị trang phục, đạo cụ thâm chí là huy động lực lượng cổ động viên đều được các bạn chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

So với quy mô của các năm trước, số lượng lớp đăng ký tham gia năm nay có giảm đi đôi chút do một số thay đổi trong kế hoạch giảng dạy của nhà trường và tình hình xã hội nhưng không vì vậy mà sức hút của cuộc thi giảm đi so với năm trước.

Với chủ đề chính là “mùa xuân”, các lớp tham gia đã mang đến những phần trình diễn vô cùng đặc sắc.

Không chỉ dừng lại ở hình thức flashmob thông thường, một số đội còn mạnh dạn thêm vào nội dung khác như các đoạn tiểu phẩm ngắn, các động tác nhào lộn với độ khó cao…


Vậy là một mùa flashmob nữa đã chính thức khép lại với 16 tiết mục đầy sôi nổi, hoành tráng.

Cuộc thi không chỉ giới hạn ở một sân chơi để các bạn học sinh thể hiện cá tính, đam mê với nghệ thuật mà còn khiến các bạn thêm gắn bó, hiểu về nhau hơn đồng thời mang cả không khí tưng bừng, nhộn nhịp của Tết Nguyên đán về với đại gia đình Ten Lơ Man.

Chúc mừng tất cả các lớp đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình, hãy cùng nhau đón chờ mùa xuân sắp tới và chờ đợi sự trở lại của flashmob vào năm sau nhé.

(Đoàn trường THPT Ten Lơ Man)

Tác giả: Đoàn Thanh niên
Nguồn tin: Fanpage Đoàn trường THPT Ten Lơ Man

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86