Trường THPT Ten Lơ Man thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục thông minh và học tập suốt đời
Thứ tư, 7/4/2021, 22:56
Lượt đọc: 143

GIẢI THI ĐẤU BÓNG RỔ CẤP TRƯỜNG LẦN 1 - NĂM HỌC 2020-2021

Một sân chơi mới dành cho các em học sinh Ten Lơ Man có chung niềm đam mê với bộ môn bóng rổ

Bóng rổ từ trước đến nay vẫn luôn là một bộ môn thể thao phổ biến và nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ tất cả các bạn học sinh nói chung và học sinh Ten Lơ Man nói riêng. Chính bì vậy, từ ngày chủ nhật 4/4/2021, Giải thi đấu bóng rổ lần 1 năm học 2020-2021 của trường THPT Ten Lơ Man đã được Đoàn trường cùng tổ Thể dục – Quốc phòng tổ chức.


Trong lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu, học sinh Ten Lơ Man đã gặp không ít khó khăn từ thời tiết, lịch học tập trung và tình hình dịch COVID-19. Nhưng không vì vậy mà ngọn lửa đam mê của các bạn vụt tắt. Sân trường Ten Lơ Man trong suốt 4 ngày từ ngày 4 đến ngày 7/4/2021 đã chứng kiến những trận cầu đẹp mắt, làm thỏa mãn những người hâm mộ bộ môn bóng rổ. 

Chính lòng nhiệt huyết, tinh thần thi đấu tập trung, phối hợp ăn ý với đồng đội của các đội chơi đã góp phần tạo nên một giải thi đấu thành công với những giải thưởng xứng đáng cho các đội chơi. 

 

Nếu các bạn nam đã được thỏa sức lăng xả trên sân bóng cùng những phút thi đấu hết mình thì các bạn nữ cũng hết mình thử sức với bộ môn bóng rổ ở hạng mục ném bóng vào rổ. 

Những cú ném bóng tuy còn yếu hơn về lực và độ chính xác so các bạn nam nhưng cũng đã cống hiến cho khan giả toàn trường những trận đấu kịch tính, những pha thừa thắng xông lên, đảo ngược tình thế đến từ các đội nữ.

Tất cả các trận đấu diễn ra rất náo nhiệt dưới sự cổ vũ của các cổ động viên đã làm cho không khí buổi đấu thêm phần phấn khởi.

Như vậy, chúng ta lại có thêm một động lực nữa để đón chờ năm học 2021-2022 sắp tới phải không các bạn học sinh Ten Lơ Man?

Tác giả: Đoàn Thanh niên
Nguồn tin: Fanpage Đoàn trường THPT Ten Lơ Man

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86