Thứ ba, 23/2/2016, 0:0

Ngoại khóa chuyên đề: TOÁN HỌC VÀ ỨNG DỤNG

Ngày 22/02/2016, Tổ Toán- Tin đã tổ chức buổi ngoại khóa chuyên đề: TOÁN HỌC VÀ ỨNG DỤNG. Buổi ngoại khóa đã cung cấp thêm nhiều kiến thức Toán học cũng như một số ứng dụng vào thực tiễn. Buổi ngoại khóa đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của các thầy cô cũng như học sinh trong Nhà trường. Buổi ngoại khóa gồm có 3 vòng: Đố vui, suy luận và Ứng dụng. Xen kẽ đó là các tiết mục văn nghệ, tiết mục kịch đặc sắc giàu ý nghĩa về Lương Thế Vinh. Dưới đây là một số hình ảnh:

Không khí hào hứng, sôi động, chờ đợi thời khắc buổi ngoại khóa bắt đầu.

Thầy Cao Văn Trọng Nghĩa- vị MC của chương trình đã xuất hiện.

Mở đầu là tiết mục múa "Đoản ca Xuân" do các em học sinh lớp 12A1 thực hiện, mang lại không khí Xuân cho buổi ngoại khóa.

Thầy Hoàng Anh Quốc- phụ trách âm thanh- người đã góp phần to lớn vào thành công cho tất cả các buổi lễ của Nhà trường.

Hai đội chơi đã có mặt trên sân khấu.

Thầy Đỗ Phúc Đình và Thầy Lưu Quốc Vũ là hai giám khảo.

Thầy Lê Bá Khoa với tiết mục "Tìm về lời ru" nồng nàn, da diết.

Một em học sinh-khán giả- đã được nhận món quà sau khi xuất sắc trả lời đúng câu hỏi.

Hai đội đang căng thẳng đi tìm phương án trả lời cho câu hỏi.

Một em của đội chơi lên thực hiện bài toán qua sông.

MC nhấn mạnh thêm luật chơi.

Vở kịch "Giai thoại về Lương Thế Vinh- nhà toán học đầu tiên của nước ta".

Hình minh họa cho bài toán thực tiễn "Tính khoảng cách từ Đà Nẵng tới giàn khoan HD981".

Tiết mục hát "Phố Xuân" sôi động, kết thúc chương trình.

Trao phần thưởng cho hai đội tham gia ngoại khóa.