Trường THPT Ten Lơ Man thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục thông minh và học tập suốt đời
Thứ năm, 30/7/2020, 0:0

Kỷ niệm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7/2020

KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2020

Vào buổi sáng 27/7/2020, Thầy Cô trong Ban lãnh đạo trường, Chi bộ, Đoàn thanh niên và đại diện học sinh trường THPT Ten Lơ Man làm lễ dâng hương tại bia tưởng niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh thân mình vì nền hoà bình, độc lập của nước nhà.

Không những thế, các Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ Trường THPT Ten Lơ Man còn có chuyến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng, vừa bày tỏ lòng tôn trọng cũng như tiếp thu thêm phần nào lịch sử nước nhà. Quả thật là một hoạt động đầy ý nghĩa.

Toàn thể học sinh và giáo viên trường THPT Ten Lơ Man nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung sẽ mãi không quên mảnh đất dưới chân mình đang sinh sống chính là do sự dũng cảm, kiên cường của các vị anh hùng đời trước đã đánh đổi. Chính vì những công lao to lớn do thế hệ đi trước gầy dựng, chúng ta nguyện sẽ sống tiếp con đường mà ông cha ta đã mở lối, cố gắng học tập và xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.