Trường THPT Ten Lơ Man thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục thông minh và học tập suốt đời
Thứ ba, 19/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 574

LỄ KỈ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG 19/3/1950 - 19/3/2019

          Trường THPT Tenlơman long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Trường và giao lưu  gương sáng học đường. 

        6h50' sáng toàn thể Ban lãnh đạo trường, Giáo viên , nhân viên, đoàn TN, đại diện HS các lớp dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm ở cổng trường.

 

        Phần Lễ kỉ niệm với phút ôn lại truyền trống của Thầy Hiệu trưởng & hoạt cảnh tái hiện lại những giai đoạn lịch sử của trường, nhiều lẳng hoa chúc mừng đến từ Cha mẹ học sinh, cựu học sinh... và 30 phần học bổng của Cựu học sinh dành  khuyến khích thế hệ đàn em của mình chăm ngoan vượt khó học tốt. Các tiết mục văn nghệ hào hùng, ấm áp với giọng ca của Thầy và trò, tiết mục trình diễn duyên dáng áo dài với sự góp mặt của các thế hệ học sinh và Thầy Cô giáo của trường THPT Tenlơman.

 

 

 

  Phần giao lưu Gương sáng học đường của các em học sinh hôm nay với Cựu Hs niên khóa 1995-1998 - Anh Nguyễn Quốc Huy hiện là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP HCM rất sôi nổi, các em được chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để tự lập, tự học, và tìm hướng đi cho mình trong tương lai...

 

Phần giao lưu họp mặt của Tập thể sư phạm nhà trường với Thầy Cô Cựu CB - GV - NV, với Cựu HS diễn ra vô cùng ấm áp nghĩa tình - đây là truyền thống quý báu của bao thế hệ thành viên của ngôi nhà chung Tenlơman.

 

 

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86